VỊ TRÍ DỰ ÁN GOLDEN POINT HẢI PHÒNG

Dự án Golden Point Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuận tiện cho quá trình di chuyển. Đồng thời, cư dân tại đây cũng dễ dàng kết nối tới các địa điểm quan trọng chỉ tính bằng phút.

VỊ TRÍ

Vị trí Golden Point Hải Phòng nằm sát trục đường lớn Bùi Viện. Phía Tây và Nam của dự án giáp với khu dân cư đông đúc, phía Đông Nam cách 500m là sông.

Vị trí dự án Golden Point Hải Phòng

Với vị trí kể trên có thể nhận định, Golden Point Hải Phòng sở hữu tọa độ vàng. Điển hình như nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ. Điều này không chỉ đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình di chuyển mà còn tốt trong phong thủy.

Hiếm có dự án nào như Golden Point Hải Phòng tọa lạc tại vị trí kim cương như vậy. Do đó, ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường khu đô thị đã chiếm trọn sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng lưu tâm, sớm ngày rót vốn và tìm kiếm giải pháp sinh lời tối ưu.

KẾT NỐI GIAO THÔNG

Từ dự án Golden Point Hải Phòng cư dân có thể kết nối giao thông thuận tiện. Khu đô thị này nằm giữa hai con cầu Lãn Khê và cầu Bùi Viện. Việc di chuyển tới các địa điểm quan trọng chỉ tính bằng phút:

Kết nối giao thông Golden Point Hải Phòng

  • Từ dự án đến bệnh viện Vinmec chỉ 2.8km, chỉ với 5 phút di chuyển.
  • Golden Point Hải Phòng cách Khu đô thị Vinhomes Marina chỉ 3km, di chuyển trong 6 phút.
  • Đến với trung tâm mua sắm Aeon Mall- Lê Chân chỉ 4,8km, di chuyển mất 10 phút.
  • Nhanh chóng kết nối tới Sân Bay Cát Bi với 8,9 k m, chỉ 15 phút di chuyển.
  • Gần với Vinhomes Imperia Cầu Bính chỉ 6,4km, di chuyển trong 15 phút.
  • Nhanh chóng đến với Vinhomes Vũ Yên – Vinhomes Royal Island Vũ Yên, cách dự án 13 km với 20 phút di chuyển.
  • Đến nhanh với cao tốc Hà Nội- Hải Phòng- Quảng Ninh với khoảng cách 9,6 km  trong 15 phút di chuyển.
  • Tiện lợi tiếp cận Khu du lịch Đồ Sơn với 17 km trong 25 phút di chuyển.

Mặt khác, Golden Point Hải Phòng còn là khu đô thị 4 mặt tiền, bao bọc bởi nhiều tuyến đường lớn. Điển hình như đường Bùi Viện, đường Lê Thánh Tông. 

Golden Point Hải Phòng nằm trên mặt tiền đường rộng 40m. Dự án còn có các đường nội khu rộng 15m. Điều này vừa đảm bảo di chuyển dễ dàng vừa tạo điều kiện thuận lợi cho kinh doanh và giao thương.

KHÔNG GIAN XUNG QUANH DỰ ÁN

Dự án Golden Point Hải Phòng không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu về nhà ở. Song song với đó, khu đô thị còn tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp và tiện nghi.

Không gian xung quanh dự án Golden Point Hải Phòng

Dự án có mật độ xây dựng chỉ 31%, không gian xung quanh tràn ngập cây xanh. Điều này đảm bảo sự thông thoáng, không khí trong lành, tốt cho sức khỏe. Cùng với đó là địa thế gần sông giúp con người cảm nhận hơi thở thiên nhiên rõ ràng hơn.

Golden Point Hải Phòng tọa lạc tại vị trí trung tâm, tập trung nhiều dân cư. Tuy nhiên, không vì thế mà dự án trở nên ngột ngạt, khó chịu. Thay vào đó chủ đầu tư đã thiết kế tỉ mỉ, chau chuốt kỹ lưỡng để mang tới nơi ở lý tưởng cho cư dân.

Chủ đầu tư dự án Vạn Phúc Điền cho biết, Golden Point Hải Phòng không chỉ là sản phẩm BĐS thông thường. Bên cạnh đó, khu đô thị còn trở thành tài sản truyền đời vô giá. Mô hình này hứa hẹn mang lại giá trị vượt bậc qua thời gian.