CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA DỰ ÁN GOLDEN POINT HẢI PHÒNG

Dự án Golden Point Hải Phòng có chính sách bán hàng hấp dẫn. Chủ đầu tư đã nghiên cứu và triển khai chương trình cụ thể cho từng đối tượng:

Chính sách bán hàng dự án Golden Point Hải Phòng

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CĂN HỘ

Bạn muốn mua căn hộ nhưng chưa đủ vốn hãy cân nhắc tới phương án vay. Theo đó, ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị của sản phẩm bất động sản. Như vậy, bạn chỉ cần chuẩn bị từ 30% vốn tự có đã dễ dàng sở hữu không gian sống trong mơ.

Ngoài ra, lãi suất và thời gian hỗ trợ vay vốn 0% được kéo dài trong thời gian tối đa là 18 tháng. Đồng thời, ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Phí trả nợ trước hạn 0% trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Các thủ tục cho vay diễn ra nhanh chóng, đảm bảo khoa học, linh hoạt và chặt chẽ. Đồng thời, dự án Golden Point Hải Phòng có nhiều đối tác chiến lược. Do vậy, họ có sự tin tưởng cũng như hỗ trợ hiệu quả nhất.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TUÂN THỦ CHẶT CHẼ THEO TIẾN ĐỘ

Khách hàng có thu nhập ổn định nên chọn phương án thanh toán theo tiến độ. Hình thức này giúp chia nhỏ dòng tiền và giảm áp lực về tài chính. Hiện nay rất nhiều người đã cân nhắc cũng như ưu tiên phương án kể trên.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chiết khấu ngay 9% trừ thẳng vào giá bán căn hộ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí mua.

Chủ đầu tư sẽ dự kiến triển khai tiến độ thanh toán làm 6 đợt. Cụ thể như sau:

  • Đặt cọc:  Ký hợp đồng Đặt cọc
  • Đợt 1: Đóng 30% giá trị hợp đồng đã gồm tiền đặt cọc – Ký HĐMB – Sau từ 30 ngày kể từ ngày đặt cọc.
  • Đợt 2: Đóng 15% giá trị hợp đồng – Sau 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
  • Đợt 3: Đóng 15% giá trị hợp đồng – Sau 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
  • Đợt 4 Đóng 10% giá trị hợp đồng – Sau 180 ngày kể từ ngày ký HĐMB.
  • Đợt 5: Đóng 25% giá trị hợp đồng – Vào ngày theo thông báo bàn giao của Bên Bán.
  • Đợt 6: Đóng 5% giá trị hợp đồng – Trước thời điểm nhận bàn giao giấy quyền sử dụng đất.

KHÁCH HÀNG THANH TOÁN SỚM

Khách hàng khi mua căn hộ và thanh toán sớm trong vòng 15 ngày sẽ được chiết khấu 11%. Chính sách này được giới chuyên môn đánh giá hấp dẫn, ưu đãi. Do đó, bạn nên cân nhắc và sớm nắm bắt kẻo lỡ cơ hội tốt.

Tùy vào từng thời điểm chủ đầu tư sẽ có sự điều chỉnh về chính sách bán hàng. Khách mua muốn cập nhật thông tin chi tiết, chính xác hãy kết nối tới văn phòng sale uy tín.